Xe Toyota Vios 2017

Đánh giá Toyota Vios 2017 và thông số xe

Đánh giá Toyota Vios 2017, tính năng thay đổi

– Các mẫu xe Toyota Vios là loại xe bán chạy nhất hiện nay khi nói đến xe du lịch nhỏ. Ngày đầu, động cơ của nó là khá mạnh mẽ và mặc dù nó không có khả năng sử dụng nhiên liệu hiệu quả khi so sánh với các động cơ cơ tăng áp mới hơn, nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, các mô hình hiện tại của chiếc xe đã được phát hành vào năm 2009 vì vậy thiết kế của nó là khá cũ và không thực sự lên đến việc cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc, Kia Sedona hoặc thậm chí Odyssey sửa đổi mà chỉ là như cũ như Vios.

Đánh giá Toyota Vios 2017 – Khả năng tiết kiệm nhiên liệu

đánh giá Toyota Vios 2017

Toyota Vios 2017 Mới sẽ là một mẫu minivan cần được xây dựng trên nền tảng mới để cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Toyota Vios 2017 giá, thay đổi, tính năng Toyota Vios 2017 GIÁ Để có được trở lại lên trên, đó là có thể là một mô hình mới với Toyota Vios 2017 đó là sẽ là một chiếc xe hoàn toàn mới. Trong khi nó sẽ sử dụng một quá trình tiến hóa của các nền tảng hiện tại, nó phải là nhẹ hơn một chút cũng như cứng rắn hơn. Các bánh chạy sẽ được tất cả mới và nó bây giờ sẽ cung cấp tất cả các đặc điểm lái xe tất cả mọi người đã mong chiếc xe có mà nó không bao giờ làm. Nó sẽ được chính xác hơn, nó sẽ cung cấp cho người lái xe tự tin hơn và để đầu nó tất cả ra, nó sẽ càng thoải mái hơn so với trước đây.

đánh giá Toyota Vios 2017

Giá cho thế hệ mới sẽ giữ cho các mô hình nhập cảnh tại 30.000 $ trong khi các mô hình đầu cuối sẽ lấy hơn $ 50,000 với hầu hết các tính năng bổ sung đánh dấu vào năm 2017 giá Toyota Vios, thay đổi., Tính năng Toyota Vios 2017 Mới TÍNH NĂNG Dưới mui xe của Toyota Vios 2017 động cơ V6 3,5 lít từ mô hình hiện tại là rất có thể sẽ ở lại. Đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm một cơ thoải mái cho lái xe và mô-men xoắn có sẵn từ khá thấp xuống khoảng rev là hoàn hảo cho điều đó. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của tiêm trực tiếp và van biến thiên cũng như một chu kỳ Atkinson sửa đổi khi chạy ở số vòng quay thấp, động cơ mới nên phát triển khoảng 300 mã lực và 270 lb-ft mô-men xoắn, đủ để làm cho nó một trong những mạnh mẽ hơn xe ô tô trong các lớp học. Việc tiêu thụ nhiên liệu sẽ tăng lên cho phù hợp, vì vậy mong đợi nó để có được hơn 20 MPG trong thành phố và lên đến 29 MPG trên đường cao tốc là khá một sự cải tiến. Hộp số cũng có khả năng sẽ được nâng cấp lên 8 tốc độ mới tự động sẽ gửi điện của nó hoặc để phía trước hoặc để một tất cả hệ thống ổ đĩa bánh xe, có nghĩa là nó vẫn sẽ là chiếc xe duy nhất trong lớp học cung cấp tính năng này, một thực sự mạnh mẽ điểm bán hàng của Toyota.

Đánh giá Toyota Vios 2017 – Ngoại thất

đánh giá Toyota Vios 2017Toyota Vios 2017 mới thay đổi, tính năng Toyota Vios 2017 THAY ĐỔI Bên ngoài sẽ được đưa đến ngày với những gợi ý thiết kế mới nhất để làm cho chiếc xe đội hình hiện tại của Vios mới phù hợp hơn của Toyota. Sự kết thúc trước có khả năng sẽ tương đồng với cả hai mẫu xe cũng như Avalon mới. Nó sẽ có được một lưới tản nhiệt mới, lưới tản nhiệt mạnh mẽ hơn cũng như một hệ số kéo nhỏ hơn nhờ vào một mui xe mới. Những nên làm cho nó nhìn một chút tươi hơn và nó sẽ cho phép nó để cạnh tranh với các Sedona đã được bình chọn là minivan tìm kiếm tốt nhất trong các lớp học.

Đánh giá Toyota Vios 2017 – Nội thất

đánh giá Toyota Vios 2017Toyota Vios 2017 giá, thay đổi, tính năng NỘI THẤT Bên trong cabin của Toyota Vios 2017 hầu hết mọi người sẽ cảm thấy như ở nhà. Sẽ có đủ chỗ cho đến tám người mà sẽ có thể tận hưởng sự thoải mái của việc có đủ đầu và duỗi chân cả ở trung lộ cũng như ở phía sau của chiếc xe. Những cánh cửa trượt phía sau lớn sẽ giúp bốc xếp nó và sẽ có nhiều tính năng an toàn để thực hiện các hành khách không có lo lắng. Theo tiêu chuẩn Toyota Vios 2017 Mới sẽ đi kèm với kết nối 4G LTE, Wi-Fi và thậm chí cả một hệ thống BluRay cho giữa và hàng ghế sau.

share post: