Mua xe Toyota Vios trả góp dưới 200 triệu chạy grab

Mua xe Toyota Vios trả góp dưới 200 triệu chạy grab

Bạn đang muốn mua xe Toyota Vios 2017 để kinh doanh dịch vụ loại hình Grab và Uber taxi ? Toyota Tân Tạo xin phép viết bài tư vấn “Mua xe ô tô Vios trả góp” với mục đích giúp Quý Khách biết được số tiền tổng thể qua việc mua góp là bao nhiêu để từ đó chuẩn bị và thủ tục làm hồ sơ ngân hàng như thế nào ?

Mua Vios trả góp là gì ?

Hiện nay để sở hữu một chiếc ô tô mơ ước không còn là điều quá khó khăn đối với người tiêu dùng có thu nhập ở mức trung bình. Mua xe qua hình thức này, Khách Hàng phải chỉ trả trước một phần tiền tự có của mình, phần còn lại sẽ được bên hỗ trợ tài chính (tạm gọi ngân hàng) tài trợ. Phần tài trợ này khách hàng sẽ trả dần cho Ngân hàng cả gốc và lãi hàng tháng và phần tiền lãi được tính trên số dư nợ giảm dần theo từng tháng đó.

Xem thêm:

<<< Đánh giá Suzuki Ciaz – Mẫu sedan hạng B cạnh tranh với Vios >>>

<<< Đánh giá chi tiết, giá bán chính thức của Toyota Vios 2018 >>>

<<< Giải mã sự thành công Toyota Vios E tại Việt Nam >>>

<<< Ngày hội mua xe Vios với giá bán lỗ 43 triệu so với giá vốn >>>

<<< Phiên bản nâng cấp Vios TRD Sportivo sắp được bán tại Việt Nam vào đầu tháng 6 >>>

Những cái lợi từ việc mua “ Vios trả góp ”

  • Cá nhân vay ngân hàng vì tại thời điểm mua xe chưa đủ điều kiện tài chính hoặc dùng phần tiền còn lại để đầu cơ sinh lời cho công việc kinh doanh mảng khác mà nhiều Khách Hàng gọi là “đồng tiền xoay vòng”.
  • Thủ tục nhanh gọn, không cần thế chấp.
  • Lãi suất mua xe trả góp thời điểm này cực thấp, cố định dài hạn.
  • Thời gian nhận xe từ việc mua góp tương đương như hình thức mua trả thẳng.

Vậy làm sao có thể sở hữu một chiếc xe ưng ý để có thể phục vụ gia đình hoặc để kinh doanh dịch vụ ?

Thủ tục mua xe Vios trả góp ?

  • Vốn tự có
  • Sổ Hộ Khẩu
  • Chứng nhận kết hôn/độc thân
  • Chứng Minh Thư

“140 TRIỆU” để sở hữu ngay chiếc xe Vios mới với hình thức mua trả góp

Với mức giá niêm yết cho chiếc xe Vios 1.5E số sàn phiên bản mới nhất là 564 triệu. Khi mua, Khách hàng cần phải đống thêm một số chi phí khác như: Trước bạ, phí biển số, đăng kiểm, bảo hiểm, đường bộ, dịch vụ hỗ trợ đăng ký,…Tạm gọi chi phí lăn bánh khoảng 82 triệu cho khách hàng hộ khẩu thành phố và 72 triệu cho khách hàng tỉnh.

Như vậy trong trường hợp mua xe tiền mặt thì mọi người cần bỏ ra 646 triệu nhưng khi mua xe Vios trả góp này thì chỉ cần khoảng 140 triệu để sở hữu chiếc xe với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Mua xe Toyota Vios trả góp dưới 200 triệu chạy grab

Con số 140 triệu chỉ là phỏng đoán trên lý thuyết. Khi quý khách đến với đại lý Toyota Tân Tạo thì cty chúng tôi còn ưu đại “giảm giá tiền mặt tối đa trực tiếp lên giá bán”.

Ví dụ: Tháng 4 này, Cty có 2 gói khuyến mãi giành cho 2 nhóm khách hàng khác nhau:

  • Nhóm 1: Gói giảm tối đa 30 triệu tiền mặt giành cho khách hàng mua xe kinh doanh, tặng hộp đen GPS, 8 món quà theo xe.
  • Nhóm 2: Gói giảm 10 triệu tiền mặt, tặng 30 triệu phụ kiện trang bị cho chiếc xe thêm hoàn hảo giành khách hàng mua xe làm phương tiện đi lại và 8 món quà theo xe.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0909 952 335 – Đại diện kinh doanh Đăng Khoa xin phép được đồng hành cùng Quý Khách.

share post: