Toyota Alphard

Alphard

Toyota Alphard 2018

Tập thể Showroom Toyota Tân Tạo kính chào Quý Khách đang tìm hiểu mẫu xe Toyota Alphard 2018 – MPV hạng sang đặc biệt cho Nhật Bản

Mẫu xe Alphard của chúng tôi là thế hệ mới nhất của dòng Alphard tại thị trường Việt Nam. Tháng 6/2018, Toyota Alphard 2018 thế hệ mới ra mắt có thiết kế trẻ trung, khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng, động cơ bền bỉ và chi phí bảo dưỡng, sữa chữa thấp đó là những ưu điểm vượt trội của chiếc xe mà Quý Khách đang tìm hiểu.

Trong khoảng thời gian tìm hiểu xe, nếu gặp bất cứ khó khăn nào liên quan đến thông số kĩ thuật, giá bán chính thức cũng như chương trình khuyến mãi hiện tại. Xin mời quý khách liên lạc trực tiếp với chúng tôi.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm bán hàng, Đăng Khoa tin rằng sẽ tư vấn giúp quý khách tìm được chiếc xe phù hợp nhu cầu sử dụng và mức thu nhập.

Hotline: 090 995 2335 – Đăng Khoa

Toyota Alphard hay còn có cái tên “Chuyên cơ dưới mặt đất” bổ xung thêm 2 phiên bản đặc biệt hoàn toàn mới dành riêng cho thị trường nội địa với những thay đổi nhỏ ở ngoại và nội thất.

Hai phiên bản đặc biệt là Toyota Alphard và Toyota Vellfire phát triển riêng cho thị trường Nhật, mang tên tương ứng Alphard Type Black và Vellfire Gold Eyes. Tất cả đều có sẵn tùy chọn 2 bản động cơ 2,5 lít và 3,5 lít, cùng hệ dẫn động một cầu và 2 cầu.

Toyota Alphard Type Black.

Bản đặc biệt Alphard Type Black với điểm nhấn logo mạ vàng trên lưới tản nhiệt màu đen. Bên trong, hãng xe Nhật sử dụng da lộn bọc ghế có lỗ thông hơi, cùng lớp lót ghế màu nâu và trang trí thêm với chỉ khâu tương phản.

Trong khi đó, Vellfire Gold Eyes khác biệt với điểm nhấn màu vàng trên đèn pha, lưới tản nhiệt cùng hốc gió sơn màu khói. Ở khoang nội thất, giống như người anh em Alphard, Toyota sử dụng chất liệu da lộn bọc ghế, có lỗ thông hơi với lớp lót màu vàng, trang trí thêm với da màu xanh và da tổng hợp Croc-tone.

Cả 2 bản đặc biệt đều có điểm chung như bộ vành hợp kim đánh bóng, vô-lăng 4 chấu da-gỗ, trần xe màu tối, ổ cắm điện AC100V 100W và khoá thông minh trang trí mạ vàng.

Toyota Vellfire Gold Eyes.

Hiện tại, Toyota chưa tiết lộ giá bán của cặp đặc biệt Alphard Type BlackVellfire Gold Eyes.

share post: