Chính sách bảo vệ môi trường Toyota Hùng Vương chi nhánh Tân Tạo

Toyota Hùng Vương chi nhánh Tân Tạo ra chính sách bảo vệ môi trường

Với tiêu chí “Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường”, Toyota Hùng Vương chi nhánh Tân Tạo của chúng tôi cam kết:

Chính sách bảo vệ môi trường Toyota Hùng Vương chi nhánh Tân TạoGiảm thiểu tác động gây hại đến môi trường bằng việc tuân thủ chặt chẽ các Quy định hiện hành về môi trường theo luật Môi trường nước sở tại Việt Nam và Quy định bảo vệ môi trường của Công ty Ôtô Toyota. Bên cạnh đó, Công ty luôn liên tục tìm các biện pháp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường qua việc tiết kiệm năng lượng và tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam.

Duy trì chính sách mở: Sẵn sàng hợp tác chặt chẽ và chia sẻ thông tin môi trường với các cơ quan/ tổ chức môi trường có thẩm quyền để góp phần củng cố môi trường làm việc công ty hiện tại.

Giảm gánh nặng ô nhiễm môi trường thông qua hành động kiểm soát chặt chẽ ô nhiễm môi trường từ các hoạt động của Công ty: Giảm thiểu chất thải ngay từ nguồn, thu gom, lưu giữ chất thải theo quy định của địa phương, luật Môi trường Việt Nam và chỉ chuyển giao cho các công ty hoặc đơn vị thu gom, vận chuyển, xử lý có đủ chức năng, được pháp luật cho phép.

Hợp tác chặt chẽ giữa các phòng ban trong nội bộ Công ty trong các hoạt động bảo vệ môi trường, đồng thời đào tạo và phổ biến kiến thức môi trường cho tất cả các nhân viên trong Công ty.

Thường xuyên rà soát lại các mục tiêu bảo vệ môi trường đã đặt ra và tình hình thực hiện các mục tiêu đó đồng thời đặt ra những mục tiêu môi trường khác cao hơn để tiếp tục cải thiện.

Hoạt động bảo vệ môi trường Toyota Hùng Vương Chi nhánh Tân Tạo

Chính sách bảo vệ môi trường Toyota Hùng Vương chi nhánh Tân TạoTrong những năm gần đây, vấn đề môi trường luôn là đề tài được quan tâm và chú trọng, bởi nó tác động khá lớn đến cuộc sống và tương lai của nhân loại trên toàn cầu.

Hiểu được tầm quan trọng này, bên cạnh việc không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng trong thời gian qua, Toyota Hùng Vương Chi Nhánh Tân Tạo (TT – SAMCO) còn luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường bằng cách thực hiện phương châm “Bảo tồn tài nguyên và bảo vệ môi trường là trách nhiệm hàng đầu”.

Cụ thể, Toyota Hùng Vương Chi Nhánh Tân Tạo (TT-SAMCO) đã được Toyota Motor Vietnam (TMV) và Toyota Motor toàn cầu (TMC) cấp giấy chứng nhận là Showroom có xưởng dịch vụ đáp ứng đủ 5 yêu cầu cơ bản về môi trường thông qua các hoạt động cải thiện môi trường năm 2015.

Từ khoá top Google: công ty toyota hùng vương, dia chi toyota hung vuong, gia xe toyota hung vuong, toyota 26 kinh duong vuong, toyota hung vuong, toyota hùng vương, toyota hung vuong chi nhanh tan tao, toyota hung vuong hcm, toyota hung vuong ho chi minh, toyota hung vuong khuyen mai, toyota hùng vương kinh dương vương hồ chí minh, toyota hung vuong quan 6, toyota hung vuong tphcm

share post: