Toyota Hùng Vương cột mốc 20 năm hình thành và phát triển 03

Toyota Hùng Vương cột mốc 20 năm hình thành và phát triển

Bước sang tuổi thứ 20 kể từ khi thành lập, Toyota Hùng Vương đã bán ra thị trường hơn 45.575 xe mới cho khách hàng và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cho 793.569 lượt xe.

Toyota Tân Tạo cột mốc 20 năm hình thành và phát triển 05

Tên đăng ký quốc tế là Công ty TNHH dịch vụ ôtô Sài Gòn Toyota Tsusho (Toyota Hùng Vương) tọa lạc tại địa chỉ 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP HCM được thành lập từ đầu tháng 03/1996 với tổng vốn đầu tư trên 7 triệu USD.

Toyota Tân Tạo cột mốc 20 năm hình thành và phát triển 04

Đây là liên doanh của tập đoàn Toyota Tsusho (TTC) và Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (Samco). Ngoài cái Tên quên thuộc Toyota Hùng Vương, Cty thường được gọi tắc TTSamco là sự kết hợp 2 dòng máu Việt Nhật với mong muốn trở thành đại lý hành đầu trong hệ thống Toyota.

Toyota Tân Tạo cột mốc 20 năm hình thành và phát triển 03

Có bề dày lịch sử nhiều năm trong ngành dịch vụ ôtô. Toyota Hùng Vương liên tiếp được bình chọn là showroom xuất sắc toàn quốc qua từng năm với các giải thưởng giá trị từ Toyota Việt Năm (TMV): Giải vàng showroom bán xe xuất sắc (2006), giải đồng (2007), giải vàng (2008).

Năm 2016, Toyota Hùng Vương tiếp tục đạt thành tích “Giải đồng showroom xuất sắc toàn quốc với tỷ lệ duy trì sự hài lòng của khách hàng tốt nhất”.

Để thực hiện trọn vẹn tiêu chí của cty đáp ứng nhu cầu của sự phát triển không ngừng và cũng như lời tri ân gửi đến quý khách hàng, cty tiếp tục đưa vào hoạt động Toyota Hùng Vương Chi nhánh Tân Tạo (Toyota Tân Tạo), tại số 1135 quốc lộ 1A, khu phố 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP HCM từ ngày 15/11/2015 với tổng diện tích trên 4.700m2 ngay vị trí giao thông thuận lợi trên Quốc lộ 1A, hướng lưu thông nhộn nhịp giữa các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ.

Toyota Tân Tạo cột mốc 20 năm hình thành và phát triển 02

Xưởng sửa chữa bảo trì bảo dưỡng xe của Toyota Tân Tạo có tổng 38 khoang sửa chữa đầy đủ các thiết bị hiện đại như: máy cân chỉnh góc lái các bánh xe bằng điện tử Hunter (Mỹ), máy bấm chì cân bằng động bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), hệ thống đo công suất và mômen xoắn động cơ thông minh Celett (Pháp), hệ thống băng thử lực phanh và quãng đường phanh Iyasaka (Nhật Bản), phòng sơn robot có hấp bằng cách lấy gió đối lưu Blowtherm (Italy)… và nhiều trang thiết bị hiện đại khác được Bộ đăng kiểm Việt Nam kiểm định và dán tem đạt tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, phòng chờ giành cho khách hàng có không gian thoáng mát trang bị các tiện ích giải trí (Máy tính có kết nối internet, ghế matxa thư giãn, sách báo…), giúp khách hàng thoải mái thư giãn trong thời gian chờ đợi xe. Góc dành cho trẻ em nhỏ cũng được đặt lên hàng đầu có trang trí xinh xắn, giúp phụ huynh an tâm cho các bé chơi đùa trong thời gian chờ làm bảo dưỡng, sữa chữa xe.

Đặc biệt, cty có đội ngũ nhân viên đào tạo nghiệp vụ cao gồm: tiếp tân, bảo vệ, nhân viên chăm sóc khách hàng đến bộ phận cố vấn dịch vụ và các kỹ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn Toyota.

Từ khoá top Google: toyota hung vuong, toyotahungvuong, toyota kinh dương vuong, toyota hung vuong quan 6, toyota hung vuong tphcm, toyota 26 kinh duong vuong.

share post:
Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *