doanh số các mẫu xe bán chạy tại Việt Nam

Tư vấn cách chọn mua xe mới tại Việt Nam

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xe của chúng tôi, Khách hàng luôn quan tâm làm thế nào để tìm được chiếc xe ưng ý với mức giá hợp lý, chi phí sử dụng, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng thấp và phải có giá trị bán lại cao sau khi một thời gian sau có nhu cầu thu hồi vốn… Vì thế, tập thể Công Ty chúng tôi mạn phép xin đưa ra vài câu hỏi để Quý Khách xem xét trước khi bỏ tiền mua xe mới.

Thương hiệu sản phẩm xe hơi dự định mua là gì ?

Cách chọn thương hiệu ô tô đáng tin cậy để mua

Toyota là 1 trong top 10 thương hiệu xe bán chạy nhất trong những năm vừa qua. Thông tin cụ thể Quý Khách tham khảo thêm trên Google “Top 10 thương hiệu xe hơi bán chạy nhất Việt Nam

Tên thương hiệu của Đại lý phân phối cấp 1 ? (Tập đoàn nước ngoài, liên doanh hay tư nhân)

Phương pháp bán xe Online của Toyota

Tại sao, tôi nói ra điều này ? Thật ra hầu như sản phẩm và chế độ bảo hành tại các Đại lý thì như nhau, tuy nhiên việc điều hành, tốc độ giải quyết và xử lý công việc của Công ty chúng tôi sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi thực hiện giao dịch tiền mặt hay online.

Xác nhận chính xác nhu cầu và mục đích sử dụng xe ?

Nhu cầu thì cần có xe đi lại thì xem nó là phương tiện bình thường thì mua thôi. Vấn đề khó khăn đối với những Khách Hàng đi mua xe mới lần đầu gặp chút khó khăn là về tài chính khi mua xe mới hay phân vân giữa nhu cầu đi lại và mục đích sử dụng nhiều hay ít và xe du lịch 5 chỗ hay xe đa thông dụng 8 chỗ với nhiều tiện nghi và bề thế cũng là vấn đề để Quý Khách xem xét trước khi bỏ ra số tiền lớn.

Xác nhận chính xác khoản tiền dự định bỏ ra cho việc mua xe ?

Đừng dễ bị cám dỗ nhiều khi bạn bước vào showroom xe với những dịch vụ đổi màu sơn, phủ gầm, cách âm… Bạn nên xác định ngay từ đầu việc đầu tư tiền cho xe là bao nhiêu và hãy hỏi kỹ các chi phí liên quan đến chiếc xe như trước bạ, bảo hiểm, đăng kiểm …. Và điều bạn cần lưu ý thêm là hãy hỏi chi phí tối thiểu dành cho việc bảo dưỡng và chăm sóc xe của bạn là bao nhiêu cho mỗi năm sử dụng. Thường là những hãng xe lớn có uy tín đều có bảng giá niêm yết cho những dịch vụ này.

Mua xe vì thương hiệu mình yêu thích hay mua xe vì khuyến mãi ?

Thị phần Toyota tại Việt Nam

Được giảm giá hay khuyến mãi cũng là điều kiện để xem xét khi mua xe. Tuy nhiên, hãy chọn đúng chiếc xe bạn cần. Nếu bạn mua xe không đúng nhu cầu thì cho dù chương trình khuyến mãi có nhiều so với thị trường thì nó vẫn mắc hơn với chính bạn khi mình không sử dụng nó.

Lái thử xe chưa ?

Sau khi đã trả lời được những câu hỏi trên mà bạn vẫn còn hoài nghi về sản phẩm hoặc chất lượng thì bạn có thể yêu cầu được lái thử xe để có cảm nhận tốt hơn về chiếc xe mình định mua. Hầu hết những hãng xe lớn ở Việt Nam đều có chương trình lái thử xe dành cho khách hàng.

Tính năng an toàn có những gì ?

Với kinh nghiệm của người bán xe lâu năm, tôi thấy đa phần khách hàng đến mua xe chỉ để ý tới thương hiệu xe mình yêu thích, mẫu mã và chương trình khuyến mãi … Và hầu như ít ai hỏi hay quan tâm đến những tính năng an toàn của chiếc xe mà bạn dự định mua. Điều này rất quan trọng, chỉ khi xảy ra sự cố thì những tính năng an toàn chủ động và bị động mới phát huy tính năng để bảo vệ bạn và gia đình bạn vượt qua tai nạng đó.

Dịch vụ sau bán hàng ra sao ?

Nhằm tăng tuổi thọ của xe và nâng giá trị bán lại cao sau khi một thời gian sử dụng thì việc bảo hành và bảo dưỡng xe tại Showroom chính hãng là việc rất quan trọng.

Dịch vụ Toyota

Hiện nay, Đại lý Toyota Tân Tạo chúng tôi với hơn 20 năm thành lập và có nhiều chuyên viên kĩ thuật cao trong nghề phụ trách đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0909.952.335 để được tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc của Quý Khách Hàng gần xa.

Bảng giá xe Toyota luôn cập nhật đầy đủ và mới nhất, quý khách hàng có thể tham khảo.

share post: