Có nên mua ôtô trả góp không

Có nên mua ôtô trả góp không? mua xe trả góp tại TPHCM uy tín, lãi suất thấp? những việc cần lưu ý khi mua xe ôtô trả góp. Đó chính là những vấn đề chủ yếu khách hàng quan tâm khi tiềm hiểu trên mạng trước khi quyết định mua xe qua hình thức này. Chúng tôi xin phép dùng chút kinh nghiệm hiện đang là nhân viên lĩnh vực này chia sẽ để mọi khách hàng cùng biết nhé!

Mua xe trả góp tại TPHCM

Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách mua ôtô trả góp lãi suất thấp nhất, thủ tục nhanh gọn, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi đến tập thể cty Toyota Tân Tạo của chúng tôi.

Ngay thời điểm này, chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp nhiều hình thức như dưới đây. Mỗi hình thức đều có một thế mạnh riêng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

 • Trả góp từ công ty tài chính của Toyota tạm gọi là TFS (lãi suất từ 7,99%) =>> Tham khảo Vay từ Công ty tài chính Toyota.
 • Mua xe từ các ngân hàng ngoài có liên kết như TpBank, VIB, Eximbank, Hongleong Bank, Shinhanbank, PVcombank, SCB, ACB, OCB, VPbank, HDbank … (lãi suất từ 9.49%/năm).
 • Mua ôtô trả góp để kinh doanh chạy Uber/ Grab/ Taxi (Mua xe Toyota Vios mới chỉ với từ 110 triệu, Innova từ 190 triệu,…)

Mua xe trả góp là gì ?

mua ôtô trả góp là việc Khách Hàng phải trả trước một phần tiền tự có của mình để mua xe, phần còn lại sẽ được bên hỗ trợ tài chính (tạm gọi ngân hàng) tài trợ. Phần tài trợ này khách hàng sẽ trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi hàng tháng và phần tiền lãi được tính trên số dư nợ giảm dần theo từng tháng đó.

Tại sao Khách Hàng nên mua XE trả góp tại tphcm? Những cái lợi từ việc mua thông qua ngân hàng

Thông thường các Cty chỉ muốn dùng phần tiền rất ít cho việc mua ôtô trả góp phần đó họ dùng để đầu tư sinh lợi thay vì trả 100% cho bên bán. Nguồn tiền đó phần sinh lợi cao hơn nhiều so với phần tiền lãi phải trả cho ngân hàng trong suốt thời gian vay.

Cá nhân mua ôtô trả góp vì tại thời điểm mua xe chưa đủ điều kiện tài chính hoặc dùng phần tiền còn lại để đầu cơ sinh lời cho công việc kinh doanh mảng khác mà nhiều Khách Hàng gọi là “đồng tiền xoay vòng”.

Ví dụ:

 • Anh Khoa đến đại lý Toyota Tân Tạo mua chiếc xe Innova 2.0E số sàn về kinh doanh riêng với giá là 771 triệu đồng theo hình thức trả trước 20%, phần còn lại 80% ngân hàng tài trợ. Theo đó anh Khoa trả trước là (= 20%*771 triệu gần bằng 154 triệu) và phần ngân hàng tài trợ ~ 617 triệu. Lãi suất ngân hàng hiện tại là ~0.67%/tháng, khách hàng trả góp trong vòng 5 năm. Cụ thể sau khi tính toán thì anh Khoa phải trả tiền lãi và gốc trung bình mỗi tháng 12 triệu.

Vậy khi trong quá trình vay nếu có đủ tiền có thể trả trước thời hạn vay không?

Theo nguyên tắc, khách hàng có thể trả trước hạn trong trường hợp thời gian trả nợ hơn 1/2 thời gian hợp đồng vay. Trong các trường hợp còn lại khách hàng sẽ phải nộp phạt phí phạt trước hạn tùy theo điều khoản với ngân hàng, có thể 1%, 2%,…, 4% trên số tiền trả trước.

Lưu ý:

 • Có một số ngân hàng không phạt phí trước hạn dù trả bất kỳ thời điểm nào (Ví dụ Eximbank) hoặc phạt rất ít cụ thể là 1% cho từ năm thứ 2 như (Pvcombank), Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết để chúng tôi xác định nhu cầu khách hàng và tìm ngân hàng phù hợp nhất để tiến hành mua xe.

Các giấy tờ cần thiết phải có cho việc mua ôtô trả góp

CÁ NHÂN ĐỨNG TÊN CÔNG TY ĐỨNG TÊN
Hồ sơ pháp lý (bắt buộc) Chứng minh nhân dân/hộ chiếu. Sổ hộ khẩu. Đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân của phường/xã (nếu chưa lập gia đình) hoặc giấy li hôn (nếu li dị)
 • Giấy phép thành lập.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
Chứng minh thu nhập
 • Hợp đồng lao động, sao kê tiền lương 3 tháng hoặc xác nhận lương 3 tháng gần nhất nếu đi làm Cty.
 • Nếu có Cty: Chứng minh thu nhập từ Cty.
 • Kinh doanh tự do hoặc nguồn thu nhập không thể chứng minh bằng giấy tờ. Vui lòng liên hệ
 • Báo cáo thuế 6 tháng gần nhất
 • Báo cáo tài chính 6 tháng gần nhất

Tại sao Tôi phải chọn ngân hàng của phía bên Cty ? Trong khi đó có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ mua ôtô trả góp ?

Trả lời:

 1. Thủ tục nhanh gọn: Chỉ cần chụp chứng minh nhân dân và gửi cho chúng tôi. Trong vòng 15 phút làm việc. Chúng tôi sẽ gửi lại cho quý khách bản thông báo tài trợ cho vay theo đúng số tiền mà quý khách đang mong đợi.
 2. Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào ngoài cà vẹt chiếc xe đang mua.
 3. Không cần khảo sát thực tế tai nhà, xưởng, nơi làm việc mà chỉ cần biết quý khách đang có nhu cầu mua xe sử dụng.
 4. Không cần phải chứng minh thu nhập mà vẫn được vay mua xe với lãi suất hợp lý.
 5. Chúng tôi đang liên kết với rất nhiều ngân hàng có độ uy tính và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc nào có liên quan đến việc vay mua ôtô trả góp tại TPHCM, Biên Hoà, Long An….và các tỉnh lân cận.

Có thể bạn quan tâm đến

Tiến trình mua ôtô trả góp lãi gồm có 6 bước (cự kỳ đơn giản)

 1. Khách hàng đến với Showroom Toyota Tân Tạo hoặc Toyota Hùng Vương
 2. Nhân viên tư vấn xe trao đổi và hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định nên lựa chọn dòng xe/mẫu xe nào phù hợp với mục đích sử dụng và thu nhập kinh tế.
 3. Giải thích các khoảng chi phí cần phải bỏ ra để hoàn tất chiếc xe.
 4. Phía Cty và quý khách sẽ thoả thuận các thông tin gồm có ngày giao xe, màu xe, khuyến mãi….Trước khi đi đến quyết định ký kết hợp đồng mua bán chính thức.
 5. Nhân viên tư vấn thu thập thông tin và đưa đề xuất một ngân hàng tốt nhất cho quý khách.
 6. Hoàn tất việc ký hợp đồng và đặt cọc (Mọi việc phía sau là phía Cty chúng tôi hỗ trợ quý khách hoàn tất đến ngày giao xe).

Từ khóa bài viết:

 • xe ô tô dưới 500 triệu, xe oto duoi 500 trieu, có nên mua oto trả góp không, mua xe tra gop tai tphcm, có nên mua xe trả góp không,