Kính Chào Quý Khách đang tìm hiểu giá lăn bánh của Fortuner máy dầu nhập khẩu

ƯU ĐÃI QUÝ KHÁCH CÓ THỂ SỞ HỮU TRONG THÁNG NÀY

Chương trình khuyến mãi Toyota tháng 11/2018
 • ✔️ Tặng TIỀN lên đến hàng chục triệu đồng.
 • ✔️ Tặng tiền BẢO DƯỠNG XE miễn phí định kỳ có thể lên đến 60.000km.
 • ✔️ Được tư vấn tân trang ĐẦY ĐỦ PHỤ KIỆN giành cho xe Toyota (Vui lòng liên hệ).
 • ✔️ Nếu khách VIP có cơ hội nhận thêm gói BẢO HIỂM XE thương hiệu của Toyota. Chúng tôi tin rằng với gói bảo hiểm này sẽ giúp Quý Vị bảo quản toàn diện chiếc xe tương lai của mình một cách an tâm nhất.
 • ✔️ Chào bán xe theo lô với GIÁ THẤP.
 • ✔️ Quà kèm theo 10 MÓN: Áo chùm xe, thảm lót chân, bình chữa lửa, 2 miến chống nắng, sổ da cao cấp, dù Toyota, Phiếu hỗ trợ thay nhớt 1000km, phiếu đỗ nhiên liệu 10L, 3 phiếu hỗ trợ tiền công bảo dưỡng tại 1.000km, 50.000km, 100.000km.
 • ✔️ Hỗ trợ "MUA XE TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT THẤP VÀ ƯU ĐÃI TẠI CTY CHÚNG TÔI" → Trường hợp người nào không đủ khả năng mua xe điều có thể mua xe sử dụng hay đầu tư  dài lâu.
 • ✔️ Nhận làm thủ tục giấy tờ xe trọn gói, bao gồm: đóng trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm, đường bộ...vvv
 • ✔️ Giao xe sau khi có biển số tận nơi nếu quý khách không có thời gian đến nhận xe vào giờ hành chính.

TIỆN ÍCH KHÁC

✔️ Hoàn thiện 1 chiếc xe chuyên chạy kinh doanh hành khách như GRAB/MAI LINH/VINASUN cho khách hàng nào có nhu cầu (bao gồm sơn màu xanh/trắng miễn phí). Qúy khách vui lòng gọi Hotline ☎ 0909.952.335 để chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

 • ✔️ Giao xe có SỐ KHUNG MỚI NHẤT, BAO KIỂM TRA HỒ SƠ trước lúc thanh toán đủ.
 • ✔️ Chuẩn bị hoàn chỉnh xe (Không vết xước, sạch sẽ, kiểm tra kỹ lưỡng dầu/nhớt/nước làm mát và phụ kiện lắp thêm) hoàn chỉnh ĐÚNG THOẢ THUẬN của bên mua.
 • ✔️ Tư vấn ngân hàng mua xe tận tâm chuyên nghiệp. Thanh toán  100 - 350TR (tùy mẫu xe) nhận xe ngay với mức trả ngân hàng 7-15 TRIỆU/THÁNG.
 • ✔️ Dịch vụ hỗ trợ MUA XE NHANH qua ngân hàng trong vòng 8H LÀM VIỆC.
 • ✔️ Lãi suất mua xe Toyota trả góp chỉ từ 0.48%/THÁNG (không phân biệt nơi sinh sống).
 • ✔️ Giao xe ĐÚNG HẸN.
 • ✔️ ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI cùng khách hàng trước và sau khi sử dụng xe Toyota.

LƯU Ý NHỎ KHÔNG KÉM QUAN TRỌNG

 • ✔️ Gói ƯU ĐÃI/KHUYẾN MÃI mỗi dòng xe Toyota có thể sẽ khác nhau.
 • ✔️ Thời gian ưu đãi sẽ tạm dừng khi cửa hàng bán hết xe.

Trước khi đưa ra quyết định mua dòng xe Fortuner máy dầu, khách hàng thường muốn biết chi tiết con số cuối cùng phải bỏ ra cho việc mua xe sắp đến để có thể dự trù khoản tài chính hiện tại của mình, xem liệu với tình hình tài chính đó mình nên mua xe bằng tiền mặt hoặc cần nhờ ngân hàng hỗ trợ vốn.

Chúng tôi biết rằng với bạn việc biết được giá xe Fortuner máy dầu số sàn nhập khẩu lăn bánh trọn gói tại địa phương mình bao nhiêu tiền là rất quan trọng nên dưới đây Công ty chúng tôi sẽ phân tích kỹ những khoản phí khác mà buộc Quý Khách phải bỏ ra khi mua xe mới theo quy định của luật pháp Việt Nam.

Khi Quý Khách tìm trên Google: Fortuner máy dầu nhập khẩu lăn bánh tại TPHCM giá báo nhiêu tiền ? Google trả về kết quả thì đa số đây chỉ là giá niêm yết sản phẩm của Toyota Việt Nam và việc tính các khoảng phí cũng được áp dụng trên mức giá xe này.

Theo quy định pháp luật Việt Nam thì chúng ta sẽ phải đóng một số phí như để hoàn thiện chiếc xe mà chúng tôi thường hay gọi tắc là chi phí lăn bánh, bao gồm: Phí trước bạ của xe (10%/giá trị xe), phí đăng ký biển số xe tuỳ theo địa phương mà có mức giá khác nhau, phí đăng kiểm, phí sử dụng đường bộ 1 năm, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc,… Và dưới đây là bản chi phí tạm tính dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Bảng chiết tính giá xe Fortuner máy dầu nhập khẩu khi lăn bánh tại TPHCM

Lưu ý: Giá xe lăn bánh ở trên chỉ được tính theo giá niêm yết của Toyota Việt Nam “chưa” bao gồm chương trình khuyến mãi đặc biệt khi Quý Khách mua xe Fortuner máy dầu nhập khẩu. Bạn vui lòng xem chi tiết chương trình khuyến mãi bên dưới

Nếu bạn muốn mua xe này bằng hình thức trả góp thì hiện tại ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 80%-92% giá trị xe tùy thuộc vào kinh tế của mỗi người khác nhau. Giả sử bạn mua xe này đứng tên cá nhân ở thành phố thì chỉ cần khoảng gần 227 triệu tiền mặt là đã sở hữu mẫu xe nhập hấp dẫn này rồi.

Như vậy, chúng tôi đã liệt kê các khoản phí lăn bánh cũng như giá ra xe trọn gói của mẫu xe Fortuner máy dầu số sàn nhập khẩu khi bạn lấy biển số tại TPHCM. Nếu bạn lấy bản số tại các tỉnh lân cận thì giá xe sẽ thấp do có sự chênh lệch một số khoản phí khác. Quý khách cần hỗ trợ gì thêm, vui lòng liên với nhân viên Công ty chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn miễn phí ngay hôm nay !

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of