Nhiều khách hàng nghĩ rằng công ty bảo hiểm sẽ bồi thường 100% thiệt hại nếu xảy ra sự cố khi chiếc xe của mình đã mua bảo hiểm 2 chiều. Tuy nhiên, khách hàng lại không đọc rõ hợp đồng ràng buộc bởi những điều khoản loại trừ hoặc chưa bao gồm những quyền lợi bổ sung như cháy nổ, thủy kích…

ƯU ĐÃI QUÝ KHÁCH CÓ THỂ SỞ HỮU TRONG THÁNG NÀY

Chương trình khuyến mãi Toyota tháng 11/2018
 • ✔️ Tặng TIỀN lên đến hàng chục triệu đồng.
 • ✔️ Tặng tiền BẢO DƯỠNG XE miễn phí định kỳ có thể lên đến 60.000km.
 • ✔️ Được tư vấn tân trang ĐẦY ĐỦ PHỤ KIỆN giành cho xe Toyota (Vui lòng liên hệ).
 • ✔️ Nếu khách VIP có cơ hội nhận thêm gói BẢO HIỂM XE thương hiệu của Toyota. Chúng tôi tin rằng với gói bảo hiểm này sẽ giúp Quý Vị bảo quản toàn diện chiếc xe tương lai của mình một cách an tâm nhất.
 • ✔️ Chào bán xe theo lô với GIÁ THẤP.
 • ✔️ Quà kèm theo 10 MÓN: Áo chùm xe, thảm lót chân, bình chữa lửa, 2 miến chống nắng, sổ da cao cấp, dù Toyota, Phiếu hỗ trợ thay nhớt 1000km, phiếu đỗ nhiên liệu 10L, 3 phiếu hỗ trợ tiền công bảo dưỡng tại 1.000km, 50.000km, 100.000km.
 • ✔️ Hỗ trợ "MUA XE TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT THẤP VÀ ƯU ĐÃI TẠI CTY CHÚNG TÔI" → Trường hợp người nào không đủ khả năng mua xe điều có thể mua xe sử dụng hay đầu tư  dài lâu.
 • ✔️ Nhận làm thủ tục giấy tờ xe trọn gói, bao gồm: đóng trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm, đường bộ...vvv
 • ✔️ Giao xe sau khi có biển số tận nơi nếu quý khách không có thời gian đến nhận xe vào giờ hành chính.

TIỆN ÍCH KHÁC

✔️ Hoàn thiện 1 chiếc xe chuyên chạy kinh doanh hành khách như GRAB/MAI LINH/VINASUN cho khách hàng nào có nhu cầu (bao gồm sơn màu xanh/trắng miễn phí). Qúy khách vui lòng gọi Hotline ☎ 0909.952.335 để chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

 • ✔️ Giao xe có SỐ KHUNG MỚI NHẤT, BAO KIỂM TRA HỒ SƠ trước lúc thanh toán đủ.
 • ✔️ Chuẩn bị hoàn chỉnh xe (Không vết xước, sạch sẽ, kiểm tra kỹ lưỡng dầu/nhớt/nước làm mát và phụ kiện lắp thêm) hoàn chỉnh ĐÚNG THOẢ THUẬN của bên mua.
 • ✔️ Tư vấn ngân hàng mua xe tận tâm chuyên nghiệp. Thanh toán  100 - 350TR (tùy mẫu xe) nhận xe ngay với mức trả ngân hàng 7-15 TRIỆU/THÁNG.
 • ✔️ Dịch vụ hỗ trợ MUA XE NHANH qua ngân hàng trong vòng 8H LÀM VIỆC.
 • ✔️ Lãi suất mua xe Toyota trả góp chỉ từ 0.48%/THÁNG (không phân biệt nơi sinh sống).
 • ✔️ Giao xe ĐÚNG HẸN.
 • ✔️ ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI cùng khách hàng trước và sau khi sử dụng xe Toyota.

LƯU Ý NHỎ KHÔNG KÉM QUAN TRỌNG

 • ✔️ Gói ƯU ĐÃI/KHUYẾN MÃI mỗi dòng xe Toyota có thể sẽ khác nhau.
 • ✔️ Thời gian ưu đãi sẽ tạm dừng khi cửa hàng bán hết xe.

Theo đại diện một Công ty bảo hiểm bưu điện PTI, mức phí bảo hiểm thủy kích chỉ khoảng 1 triệu đồng/năm. Nhiều khách hàng chủ quan không đọc kỹ hợp đồng hoặc không được nhân viên tư vấn kỹ nên đến lúc xảy ra sự cố mới vỡ lở thì đã quá muộn.

Tư vấn mua bảo hiểm 2 chiều vật chất xe hơi

Thông thường, hiện tượng thủy kích không thường xảy ra nhưng nếu đã bị thủy kích thì thiệt hại là rất nặng cho chiếc xe của mình. Do đó, các công ty bảo hiểm vẫn thường khuyến cáo khách hàng nên mua thêm loại hình bảo hiểm này hoặc chọn gói bảo hiểm vật chất đã bao gồm quyền lợi bảo hiểm thủy kích như bảo hiểm PTI với mức phí 1.55% giá trị xe đối với xe không kinh doanh và mức phí 1.65% đối với xe dùng để kinh doanh. Đối với các dòng xe Toyota thông dụng hiện nay, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 12.300.000 VNĐ cho chiếc xe Innova, 8.742.000 VNĐ cho chiếc Vios và 15.200.000 VNĐ cho chiếc Fortuner là có ngay gói bảo hiểm trọn vẹn này.

Tham khảo mức phí bảo hiểm cho các loại xe Toyota:

Mức phí của bảo biểm bưu điện PTI

Hiện nay, gói thuỷ kích của đơn vị bảo hiểm xe PTI là sản phẩm bảo hiểm có phạm vi bảo hiểm rộng nhất, bảo hiểm cho hầu hết rủi trừ các trường hợp mất cấp bộ phận. PTI chấp nhận bồi thường một số rủi ro mà nhiều công ty khác sẽ từ chối như: hư hỏng hệ thống điện do bị chuột cắn, hành vi ác ý, xe bị hư hỏng do để xe trong hầm ngập nước, chó cào xước xe khi xích gần xe, bình chữa cháy phát nổ trong xe…

Các chuyên gia trong ngành cho biết trong các loại hình bảo hiểm thì bảo hiểm xe cơ giới được xem là loại hình phổ biến và thông dụng nhất đối với người sở hữu xe ô tô. Tuy nhiên, trong thực tế vẫn có nhiều chủ xe mua bảo hiểm chỉ để đối phó chứ chưa thực sự quan tâm đến điều khoản trong hợp đồng. Do đó, mới có nhiều trường hợp này sinh mâu thuẫn, thậm chí kiện tụng do khi xảy ra sự cố và chủ xe không được bồi thường như mong muốn. Điều này cũng dẫn đến việc nhiều người e ngại việc mua bảo hiểm vì chưa thật sự hiểu đúng về nó.

Theo lời đại diện một công ty bảo hiểm xe hơi PTI, công ty vừa từ chối bồi thường tổn thất cho một khách hàng do tài xế này đã vi phạm nghĩa vụ bảo vệ xe theo quy định trong Hợp đồng. Khi xe ô tô sụp ổ gà và dù máy có tín hiệu lạ và bảng điều khiển báo tín hiệu cần kiểm tra động cơ nhưng tài xế không dừng xe kiểm tra khiến tổn thất cho xe càng nặng thêm. Vị đại diện này cho biết thêm là: “Dù chủ xe có mua bảo hiểm vật chất xe cơ giới nhưng công ty bảo hiểm chỉ bồi thường cho các tổn thất bất ngờ không lường được”.

bảo hiểm xe 2 chiều là gì

Các chuyên gia trong ngành khuyến cáo rằng hai phần quan trọng nhất trong các điều khoản bảo hiểm là “Điều khoản loại trừ” và “Phạm vi bảo hiểm”. Phần lớn các công ty bảo hiểm xe hơi đều liệt kê cụ thể những trường hợp được bảo hiểm trong khi một số công ty khác chỉ liệt kê những trường hợp loại trừ trách nhiệm bảo hiểm. Do đó, các chủ xe cần cân nhắc đọc kỹ và tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định chọn cho mình một gói bảo hiểm phù hợp, lưu ý rằng “Điều khoản loại trừ” càng ít thì khách hàng càng có lợi nhiều hơn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of