Dịch Vụ Sau Bán Hàng

Dịch Vụ Sau Bán Hàng

Giới thiệu dịch vụ sau bán hàng

Tự hào là doanh nghiệp Ôtô dẫn đầu thị trường về dịch vụ Chăm sóc khách hàng sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng biết đến trong việc tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các Chương trình hậu mãi tốt.

Toyota Hùng Vương chi nhánh Tân Tạo ảnh 6

Công ty ô tô Toyota Hùng Vương chi nhánh Tân Tạo (Toyota Tân Tạo) luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng Việt Nam bằng các hoạt động cụ thể bên ngoài xã hội.

 

tập thể nhân viên toyota tân tạo

Nguồn nhân lực chuyên nghiệp: Quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ có trình độ, chúng tôi đã, đang và sẽ hướng đến tiêu chí “Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo” nhằm cung ứng tốt nhất nhu cầu và đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi chọn mua dòng xe Toyota của chúng tôi.

Toyota Hùng Vương chi nhánh Tân Tạo ảnh 7

Với đội ngũ Cố Vấn Dịch Vụ, Kỹ thuật viên kỹ năng cao cấp, được đào tạo theo hệ thống Đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn Toyota toàn cầu, Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chiếc xe được chăm sóc tốt tại các Showroom Toyota chính hãng.

Dịch vụ sau bán hàng – Phụ tùng chính hiệu

Phụ tùng chính hiệu: Tất cả các phụ tùng bảo dưỡng, sửa chữa đều được nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản và các nước trong khu vực, “Luôn có sẵn sàng” đáp ứng nhu cầu thay thế của Khách hàng nhanh nhất và chất lượng nhất. Tránh lấy nhiều thời gian của khách hàng bỏ ra vì chiếc xe quá nhiều.

Giới_Thiệu_Về_Dịch_Vụ_Sau_Bán_Hàng_1

Quy trình hoạt động Dịch vụ đạt chuẩn: Showroom Toyota luôn không ngừng nỗ lực để củng cố hoạt động Dịch vụ tổng thể với mục đích đạt được sự hài lòng cao nhất của Khách hàng, đảm bảo mang tới sự trọn vẹn của niềm tin.

Dịch vụ sau bán hàng – Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo chuẩn Toyota: Các đại lý chính hãng của Toyota đều được xây dựng và mở rộng với cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị tiện nghi, tiên tiến được đánh giá và chứng nhận thường niên theo của Toyota, giúp tối ưu hóa thời gian và chất lượng làm dịch vụ. Hệ thống các thiết bị chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt này dành riêng cho việc bảo dưỡng các xe Toyota, xe của Khách hàng sẽ được bảo dưỡng, sửa chữa với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Toyota Hùng Vương chi nhánh Tân Tạo ảnh 5

Với rất nhiều nỗ lực trong các hoạt động nghiên cứu, mở rộng các dịch vụ sau bán hàng, Toyota Việt Nam và các Đại lý uỷ quyền mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng đang sở hữu chiếc xe Toyota sự hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi mong muốn mang đến sự trọn vẹn – Hãy để chúng tôi làm điều đó !