Chính sách bảo vệ môi trường của Toyota ảnh 2

Với tiêu chí “Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường”, Toyota Hùng Vương chi nhánh Tân Tạo của chúng tôi cam kết.

ƯU ĐÃI QUÝ KHÁCH CÓ THỂ SỞ HỮU TRONG THÁNG NÀY

Chương trình khuyến mãi Toyota tháng 11/2018
 • ✔️ Tặng TIỀN lên đến hàng chục triệu đồng.
 • ✔️ Tặng tiền BẢO DƯỠNG XE miễn phí định kỳ có thể lên đến 60.000km.
 • ✔️ Được tư vấn tân trang ĐẦY ĐỦ PHỤ KIỆN giành cho xe Toyota (Vui lòng liên hệ).
 • ✔️ Nếu khách VIP có cơ hội nhận thêm gói BẢO HIỂM XE thương hiệu của Toyota. Chúng tôi tin rằng với gói bảo hiểm này sẽ giúp Quý Vị bảo quản toàn diện chiếc xe tương lai của mình một cách an tâm nhất.
 • ✔️ Chào bán xe theo lô với GIÁ THẤP.
 • ✔️ Quà kèm theo 10 MÓN: Áo chùm xe, thảm lót chân, bình chữa lửa, 2 miến chống nắng, sổ da cao cấp, dù Toyota, Phiếu hỗ trợ thay nhớt 1000km, phiếu đỗ nhiên liệu 10L, 3 phiếu hỗ trợ tiền công bảo dưỡng tại 1.000km, 50.000km, 100.000km.
 • ✔️ Hỗ trợ "MUA XE TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT THẤP VÀ ƯU ĐÃI TẠI CTY CHÚNG TÔI" → Trường hợp người nào không đủ khả năng mua xe điều có thể mua xe sử dụng hay đầu tư  dài lâu.
 • ✔️ Nhận làm thủ tục giấy tờ xe trọn gói, bao gồm: đóng trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm, đường bộ...vvv
 • ✔️ Giao xe sau khi có biển số tận nơi nếu quý khách không có thời gian đến nhận xe vào giờ hành chính.

TIỆN ÍCH KHÁC

✔️ Hoàn thiện 1 chiếc xe chuyên chạy kinh doanh hành khách như GRAB/MAI LINH/VINASUN cho khách hàng nào có nhu cầu (bao gồm sơn màu xanh/trắng miễn phí). Qúy khách vui lòng gọi Hotline ☎ 0909.952.335 để chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

 • ✔️ Giao xe có SỐ KHUNG MỚI NHẤT, BAO KIỂM TRA HỒ SƠ trước lúc thanh toán đủ.
 • ✔️ Chuẩn bị hoàn chỉnh xe (Không vết xước, sạch sẽ, kiểm tra kỹ lưỡng dầu/nhớt/nước làm mát và phụ kiện lắp thêm) hoàn chỉnh ĐÚNG THOẢ THUẬN của bên mua.
 • ✔️ Tư vấn ngân hàng mua xe tận tâm chuyên nghiệp. Thanh toán  100 - 350TR (tùy mẫu xe) nhận xe ngay với mức trả ngân hàng 7-15 TRIỆU/THÁNG.
 • ✔️ Dịch vụ hỗ trợ MUA XE NHANH qua ngân hàng trong vòng 8H LÀM VIỆC.
 • ✔️ Lãi suất mua xe Toyota trả góp chỉ từ 0.48%/THÁNG (không phân biệt nơi sinh sống).
 • ✔️ Giao xe ĐÚNG HẸN.
 • ✔️ ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI cùng khách hàng trước và sau khi sử dụng xe Toyota.

LƯU Ý NHỎ KHÔNG KÉM QUAN TRỌNG

 • ✔️ Gói ƯU ĐÃI/KHUYẾN MÃI mỗi dòng xe Toyota có thể sẽ khác nhau.
 • ✔️ Thời gian ưu đãi sẽ tạm dừng khi cửa hàng bán hết xe.

Chính sách bảo vệ môi trường của Toyota ảnh 1

Giảm thiểu tác động gây hại đến môi trường bằng việc tuân thủ chặt chẽ các Quy định hiện hành về môi trường theo luật Môi trường nước sở tại Việt Nam và Quy định bảo vệ môi trường của Công ty Ôtô Toyota. Bên cạnh đó, Công ty luôn liên tục tìm các biện pháp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường qua việc tiết kiệm năng lượng và tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam.

Duy trì chính sách mở: Sẵn sàng hợp tác chặt chẽ và chia sẻ thông tin môi trường với các cơ quan/ tổ chức môi trường có thẩm quyền để góp phần củng cố môi trường làm việc công ty hiện tại.

Giảm gánh nặng ô nhiễm môi trường thông qua hành động kiểm soát chặt chẽ ô nhiễm môi trường từ các hoạt động của Công ty: Giảm thiểu chất thải ngay từ nguồn, thu gom, lưu giữ chất thải theo quy định của địa phương, luật Môi trường Việt Nam và chỉ chuyển giao cho các công ty hoặc đơn vị thu gom, vận chuyển, xử lý có đủ chức năng, được pháp luật cho phép.

Hợp tác chặt chẽ giữa các phòng ban trong nội bộ Công ty trong các hoạt động bảo vệ môi trường, đồng thời đào tạo và phổ biến kiến thức môi trường cho tất cả các nhân viên trong Công ty.

Thường xuyên rà soát lại các mục tiêu bảo vệ môi trường đã đặt ra và tình hình thực hiện các mục tiêu đó đồng thời đặt ra những mục tiêu môi trường khác cao hơn để tiếp tục cải thiện.

Chính sách bảo vệ môi trường của Toyota ảnh 4
Chính sách bảo vệ môi trường của Toyota ảnh 5
Chính sách bảo vệ môi trường của Toyota ảnh 6
Chính sách bảo vệ môi trường của Toyota ảnh 7
Chính sách bảo vệ môi trường của Toyota ảnh 8
Chính sách bảo vệ môi trường của Toyota ảnh 9

Hoạt động bảo vệ môi trường Toyota Hùng Vương Chi nhánh Tân Tạo

Trong những năm gần đây, vấn đề môi trường luôn là đề tài được quan tâm và chú trọng, bởi nó tác động khá lớn đến cuộc sống và tương lai của nhân loại trên toàn cầu.

Chính sách bảo vệ môi trường của Toyota ảnh 3

Hiểu được tầm quan trọng này, bên cạnh việc không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng trong thời gian qua, Toyota Hùng Vương Chi Nhánh Tân Tạo (Toyota Tsusho Việt Nam) còn luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường bằng cách thực hiện phương châm “Bảo tồn tài nguyên và bảo vệ môi trường là trách nhiệm hàng đầu”.

Cụ thể, Toyota Hùng Vương Chi Nhánh Tân Tạo (Toyota Tsusho Việt Nam) đã được Toyota Motor Vietnam (TMV) và Toyota Motor toàn cầu (TMC) cấp giấy chứng nhận là Showroom có xưởng dịch vụ đáp ứng đủ 5 yêu cầu cơ bản về môi trường thông qua các hoạt động cải thiện môi trường năm 2015.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of