Chủ Nhật, Tháng Chín 23, 2018

Tư vấn mua xe Toyota trả góp khu vực phía Nam

Tư vấn mua xe hơi trả góp, mua xe Toyota trả góp ở đâu uy tín nhất, những việc cần lưu ý khi mua xe ô tô trả góp, mua xe Toyota trả góp ở đâu lãi suất thấp? Đó chính là những điều khách hàng quan tâm khi tiềm hiểu trên mạng trước khi quyết định mua xe qua hình thức này.
Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách mua xe Toyota trả góp lãi suất thấp nhất, thủ tục nhanh gọn, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi đến tập thể cty Toyota Tân Tạo của chúng tôi.
Ngay thời điểm này, Toyota Tân Tạo đang hỗ trợ khách hàng vay mua xe Toyota trả góp nhiều hình thức như dưới đây. Mỗi hình thức đều có một thế mạnh riêng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

  1. Vay trả góp từ công ty tài chính của Toyota tạm gọi là TFS (lãi suất từ 7,99%) =>> Tham khảo Vay từ Công ty tài chính Toyota
  2. Vay mua xe từ các ngân hàng ngoài có liên kết như TpBank, VIB, Eximbank, Hongleong Bank, Shinhanbank, PVcombank, SCB, ACB, OCB, VPbank, HDbank … (lãi suất từ 7.8%/năm)
  3. Vay mua xe dùng để kinh doanh chạy Uber/ Grab/ Taxi (Mua xe Toyota Vios mới chỉ với từ 120 triệu, Innova từ 200 triệu,…)

Mua xe Toyota trả góp là gì ?

Mua xe hơi trả góp là việc Khách Hàng phải trả trước một phần tiền tự có của mình để mua xe, phần còn lại sẽ được bên hỗ trợ tài chính (tạm gọi ngân hàng) tài trợ. Phần tài trợ này khách hàng sẽ trả dần cho Ngân hàng cả gốc và lãi hàng tháng và phần tiền lãi được tính trên số dư nợ giảm dần theo từng tháng đó.

Tại sao Khách Hàng nên mua trả góp thay vì trả thẳng ? Những cái lợi từ việc vay ngân hàng

  • Thông thường các công ty và doanh nghiệp muốn dùng phần tiền cho việc mua xe để đầu tư sinh lợi thay vì trả 100% cho bên bán. Nguồn tiền đó phần sinh lợi cao hơn nhiều so với phần tiền lãi phải trả cho ngân hàng trong suốt thời gian vay.
  • Cá nhân vay ngân hàng vì tại thời điểm mua xe chưa đủ điều kiện tài chính hoặc dùng phần tiền còn lại để đầu cơ sinh lời cho công việc kinh doanh mảng khác mà nhiều Khách Hàng gọi là “đồng tiền xoay vòng”.

Ví dụ: Anh Khoa đến đại lý Toyota Tân Tạo mua chiếc xe Innova 2.0E số sàn về kinh doanh riêng với giá là 793 triệu theo hình thức trả trước 20%, phần còn lại 80% ngân hàng tài trợ. Theo đó anh Khoa trả trước là (= 20%*793 triệu ~ 159 triệu) và phần ngân hàng tài trợ ~ 634 triệu. Lãi suất ngân hàng hiện tại là ~0.67%/tháng, khách hàng trả góp trong vòng 5 năm. Cụ thể sau khi tính toán Khách Hàng phải trả tiền lãi và gốc tháng đầu tiên là ~ 15 triệu. Sau đó số tiền hàng tháng đóng sẽ giảm dần theo dư nợ tại thời điểm trả.

Vậy khi trong quá trình vay, Khách Hàng có đủ tiền có thể trả trước thời hạn hay không?

Theo nguyên tắc, khách hàng có thể trả trước hạn trong trường hợp thời gian góp của khách hàng quá 1/2 thời gian vay. Trong các trường hợp còn lại khách hàng sẽ phải nộp phạt phí phạt trước hạn tùy theo điều khoản với ngân hàng, có thể 1%, 2%,…, 4% trên số tiền trả trước.

Lưu ý: có một số ngân hàng không phạt phí trước hạn dù trả bất kỳ thời điểm nào (Ví dụ Eximbank) hoặc phạt rất ít cụ thể là 1% cho từ năm thứ 2 như (Pvcombank), Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết để chúng tôi xác định nhu cầu khách hàng và tìm ngân hàng phù hợp nhất để tiến hành mua xe.

Các giấy tờ cần thiết phải có cho việc mua góp

Thủ tục vay mua xe trả góp gồm có:

1. Giấy CMND (Chụp hình)
2. Sổ hộ khẩu (Chụp hình)
3. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận đang độc thân (Chụp hình)

Tại sao Tôi phải chọn ngân hàng của phía bên Cty ? Trong khi đó có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ mua xe Toyota trả góp ?

Trả lời:

  1. Thủ tục nhanh gọn: Chỉ cần chụp chứng minh nhân dân và gửi cho chúng tôi. Trong vòng 15phút làm việc. Chúng tôi sẽ gửi lại cho quý khách bản thông báo tài trợ cho vay theo đúng số tiền mà quý khách đang mong đợi.
  2. Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào ngoài cà vẹt chiếc xe đang mua.
  3. Không cần khảo sát thực tế tai nhà, xưởng, nơi làm việc mà chỉ cần biết quý khách đang có nhu cầu mua xe sử dụng.
  4. Không cần phải chứng minh thu nhập mà vẫn được vay mua xe với lãi suất thấp.

Chúng tôi đang liên kết với rất nhiều ngân hàng có độ uy tính và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc nào có liên quan đến việc vay mua xe trả góp lãi suất thấp tại Tphcm, Biên Hoà, Long An….và các tỉnh lân cận.

Xin khách hàng liên lạc qua số hotline để chúng tôi giải đáp nhanh chóng các thắc mắc và tiến hành mang chiếc xe đến tay Quý Vị nhanh nhất có thể.

Đăng Khoa – 0909 952 335

Tiến trình vay mua xe Toyota trả góp lãi gồm có 6 bước:

1. Khách hàng đến với Toyota Tân Tạo hoặc Toyota Hùng Vương.

2. Nhân viên tư vấn xe trao đổi và hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định nên lựa chọn dòng xe/ mẫu xe nào phù hợp với mục đích sử dụng và thu nhập kinh tế.

3. Giải thích các khoảng chi phí cần phải bỏ ra để hoàn tất chiếc xe.

4. Phía cty và quý khách sẽ thoả thuận các thông tin gồm có ngày giao xe, màu xe, khuyến mãi….Trước khi đi đến quyết định ký kết hợp đồng mua bán chính thức.

5. Nhân viên tư vấn thu thập thông tin và đưa đề xuất một ngân hàng tốt nhất cho quý khách.

6. Hoàn tất việc ký hợp đồng và đặt cọc (Mọi việc phía sau là phía Cty chúng tôi hỗ trợ quý khách hoàn tất đến ngày giao xe).

Gọi ngay