Cách Nhận Biết Các đời Xe Innova

Dù xe Innova đời 2017 hay 2018 không có gì khác nhau từ hình dáng, tính năng đi nữa nhưng ai cũng đồng tình rằng chiếc xe khi bán lại chúng ta lại tính ra số năm sử dụng để định giá chiếc xe phải không? Thời điểm tháng 12 cận kề tết cũng là thời điểm xe 2017 và 2018 hoà lẫn vào nhau. Hầu như các đại lý đều mong muốn bán hết xe 2017 trước khi bán xe 2018. Đương nhiên giá cả của 2 loại xe này sẽ có phần chênh lệnh. Vì 1 lý do nào đó không chính đáng mà nhân viên bán hàng hay cty lập lờ thông tin xe Innova 2017 hay 2018.

Hôm nay, Toyota Tân Tạo của chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người các cách phân biệt các đời xe Innova mà mình đang mua hay đã mua thuộc năm 2017 hay 2018 để tránh mua lầm và có biện pháp kịp thời trong thời điểm sắm xe cao dịp lễ tết này.

1. Cách nhận biết đời xe Innova qua Hợp đồng mua bán 

Cách Nhận Biết Các đời Xe Innova ảnh 1

Nếu bạn đang dự định đi mua một trong các dòng xe Innova này thì trước tiên nên yêu cầu nhân viên bán hàng thêm dòng chữ “2018” vào khung đặc tính xe của hợp đồng nếu bạn dự định mua xe số khung 2018.

2.Cách nhận biết đời xe Innova qua Số khung chiếc xe

Số khung tất cả chiếc xe được quy ước theo ban chữ cái: “A,B.C,D,…” Có nghĩa là mỗi năm sẽ 1 là chữ cái. Như xe Innova 2017 số khung sẽ là chữ H, qua 2018 số khung xe Innova sẽ là chữ J (Chữ cái tiếp theo). Ví dụ như trong hình phía dưới đây:

3.Cách nhận biết đời xe Innova qua Năm xuất xưởng

Cách Nhận Biết Các đời Xe Innova ảnh 2

Ngày xuất xưởng trong giấy kiểm tra chất lượng xuất xưởng có lẽ là dễ giúp bạn nhận biết xe mình là đời bao nhiêu phải không? Chúng tôi nên khuyên bạn cách tốt nhất để mua xe Innova tránh xảy ra sơ sót thì trước khi đóng tiền hoàn tất cho bên bán thì nên yêu cầu bên bán xuất trình giấy xuất xưởng bản chính. Nếu bạn xem không có vấn đề gì trục chặc thì tiến hành đóng tiền hoàn tất và làm các công việc nộp phí trước bạ, bấm biển số,…

4.Cách nhận biết đời xe Innova qua Sổ đăng kiểm

Nếu chiếc Toyota Innova 7 chỗ của bạn đời 2018 thì trong sổ của đăng kiểm ở dòng năm sản xuất sẽ là chữ 2018. Còn nếu bạn mua xe đời 2018 mà sổ đăng kiểm ghi 2017 thì ở đây hợp đồng mua bán ở mục 1 sẽ giúp bạn lấy lại công bằng. Đến đây chắc có lẽ bạn đã hiểu lý do mà chúng tôi khuyến cáo bạn trước khi đặt cọc xe Innova 7 chỗ thì nên kêu nhân viên soạn thật kỹ lưỡng phải không nào!

Kết luận

Qua 1 số bước kiểm tra giấy tờ căn bản của chiếc xe của mình đã mua hay đang tính mua xe Innova 7 chỗ rất mong sẽ là công cụ giúp Quý Khách Hàng nhận biết chiếc Innova này là đời 2017 hay 2018. Để mua xe Innova chạy kinh doanh, vi vu dịp tết thật sự trọn vẹn nhất. Bài viết còn nhiều điểm thiếu sót, mong nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của mọi người trong phần bình luận phía dưới trang web nhé.

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

các dòng xe innova, các đời xe toyota innova, các dòng xe toyota innova, đánh giá các đời xe innova, cách nhận biết các đời xe innova, giá xe innova các đời

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of